Tầm nhìn

Tiếng Anh là nhu cầu không thể thiếu cho mọi người để hòa nhập vào thế giới hiện đại đang phát triển ngày càng nhanh. Tiếng Anh ngày nay là kiến thức, là quan hệ, là công việc, là một công cụ phải có cho mọi thế hệ, và là chìa khóa đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tầm-quan-trọng-của-việc-học-tiếng-Anh

Đó là lý do học tiếng Anh của toàn xã hội Việt Nam, nhưng trong thực tế, những người đạt được trình độ tiếng Anh hữu dụng thì rất hiếm, phần lớn, việc học tiếng Anh của học viên bị cản trở bởi những lý do như:

  • Thời gian bận rộn cho việc học chính khóa hoặc làm việc mưu sinh khiến thời gian học tiếng Anh ngoài giờ luôn bị đảo lộn, đứt quãng, gây chán nản và bỏ dở
  • Không phù hợp với phương pháp của giáo viên và bạn cùng lớp nên bị tụt lại với các lỗ hổng kiến thức
  • Tham gia phải những khóa học kém chất lượng và lâm vào hoàn cảnh phải đóng học phí (dù rẻ) nhiều lần mà không cải thiện được trình độ

Như khẩu hiệu “Học là phải dùng được”, Major Education hiểu rõ rằng, sứ mệnh của mình là mang lại kiến thức thực dụng cho học viên sau khóa học chứ không phải là những bài giảng trong khóa học, vì vậy, đã xây dựng nên những khóa học dựa trên những tiêu chí gồm có:

hoc-tieng-anh

  • Kiến thức là kết quả của việc học, chứ không phải việc dạy, nên trong khóa học, việc học phải là trung tâm. Học viên phải được học với tốc độ, phương thức, thời gian phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của mình.
  • Đầu tư cho việc học là đầu tư dài hạn, nên mỗi kế hoạch học tập phải được thực hiện nghiêm túc và có được khoản thời gian tối thiểu phù hợp
  • Thời gian học phải được linh động để không ảnh hưởng đến các hoạt động đời sống cần thiết khác của học viên

Quá trình học có rất nhiều khó khăn trở ngại, các giáo viên có trách nhiệm kèm cặp, hướng dẫn, đánh giá để quá trình học tập được diễn ra hiệu quả.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: (08) 3997 22 66 | Hotline: 0984 388 988 (Ms. Huyên)
Hoặc
ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN!